Hạ Long- Cát Bà (3 ngày 2 đêm)

 Đảo Cát Bà rộng trên 100km vuông, là một khu rừng nguyên sinh, cách Hà Nội 150km về phía Đông. Cát Bà là một cụm núi đá vôi, có đường bờ biển khúc khuỷu và có nhiều đảo nhỏ bao quanh với nhiều bãi biển như Dương Gianh, Cát Cò, Cát Dứa... Cát Bà có nhiều bãi san hô rộng lớn như Vạn Hà, Áng Thảm...

Ngày nay, Cát Bà trở thành vườn quốc gia, bảo tồn trong lòng mình hệ sinh thái rừng nhiệt đới nguyên sinh gồm 600 loài thực vật với nhiều cây quí như báng, gội nếp, săng lẻ, kim giao... Thế giới động vật ở đây cũng vô cùng phong phú là nơi sinh sống của nhiều động vật có giá trị như voọc đầu trắng, voọc quần đùi, cầy giông, khỉ mặt đỏ, khỉ đuôi lợn...


Giá : US $/ khách. Phòng ngủ cho 2 người lớn

Khách sạn/ số khách 2 khách 3- 6 khách 8- 10 khách 12 khách +
2 đêm trên tàu 130 128 125 120
Tàu điều hoà + K/S Holiday View 115 110 107 105
Tàu điều hoà + Sunrise Resort 155 150 147 142

  Khởi hành: hàng ngày

Tour này ghép đoàn nhóm nhỏ, tối đa 16 người

Bao gồm: khách sạn, phương tiện đi lại, thuyền, vé thắng cảnh, các bữa ăn, chèo thuyền kayak, hướng dẫn viên

Ghi chú: tàu thường là loại tàu phòng có phòng tắm riêng, nhưng chỉ có quạt, không có điều hoà trong phòng. Tàu điều hoà: phòng có lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, tàu đẹp và chất lượng hơn.


 

Lịch Trình
 
Ngày 1: Hà Nội- Hạ Long

07h00 : Xe đón quý khách khởi hành đi Hạ Long,
11h30 : Đến Hạ Long, ăn trưa. Quý khách lên tàu đi thăm Vịnh Hạ Long - một thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của Thế giới năm 1994, thăm hang Đầu gỗ, động Thiên Cung (đây là một trong những động mới phát hiện và được công nhận là đẹp nhất Hạ Long hiện nay). Sau khi thăm hang, quý khách trở lại tàu tiếp tục thăm vịnh Hạ Long: thăm hòn Chó Đá, Lư Hương, Gà Chọi, làng chài trên vịnh. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu. Tàu có phòng ngủ, hưởng thụ không gian tĩnh mịch, thơ mộng trên biển.

Ngày 2: Cát Bà

7h30: Sau khi ăn sáng, tàu hướng đi Cát Bà, chuyển tải sang tàu nhỏ đến bến tàu Cát Bà. Thăm rừng và hang động. Ăn trưa tại khách sạn. Nghỉ ngơi. Chiều chèo thuyền kayak, thăm đảo khỉ. Ăn tối tại khu bến Bèo hoặc tại khách sạn.

Ngày 3: Cát Bà- Hạ Long- Hà Nội

Sau khi ăn sáng, Quý khách tạm biệt đảo Cát Bà, xuống tàu quay về Hạ Long, trên đường về quý khách thăm quan tắm biển tại bãi tắm Ba Trái Đào. Ăn trưa tại nhà hàng ở Hạ Long. Sau khi ăn trưa quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân nghỉ tại Hải Dương mua bánh Đậu Xanh, bánh Gai về làm quà.
18h30 : Xe đưa Quý khách về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Chú ý: lịch trình có thể thay đổi mà không cần báo trước.


www.TourDulich.Net Tour Du Lich, huong dan vien du lich
http://tourdulich.net