Khu du lịch Vân Hải Xanh

Vân Hải xanh là một khu nghỉ sinh thái biển thuộc địa phận xã Quan Lạn - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh. Toạ lạc trên một hòn đảo xinh đẹp mang đầy nét hoang sơ, hấp dẫn mang tên Quan Lạn, nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng ! Đến với Vân Hải Xanh, Quý khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh đẹp của thiên nhiên hung vĩ với những bãi biển cát trắng trải dài. Quý khách sẽ được thoả mình đùa với “ Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng “

Vân Hải xanh là một khu nghỉ sinh thái biển thuộc địa phận xã Quan Lạn - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh. Toạ lạc trên một hòn đảo xinh đẹp mang đầy nét hoang sơ, hấp dẫn mang tên Quan Lạn, nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Đến với Vân Hải Xanh, Quý khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh đẹp của thiên nhiên hung vĩ với những bãi biển cát trắng trải dài. Quý khách sẽ được thoả mình đùa với " Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng "

Ở nơi đây Quý khách sẽ có nhiều cơ hội giao lưu cởi mở, chân tình tình với bạn bè, đồng nghiệp qua đêm lửa trại, bên bờ biển sóng vỗ dạt dào trong những đêm thanh bình. Ngọn lửa bung lên trong tiếng nhạc du dương và cùng nhau thưởng thức hương vị tuyệt vời của đồ hải sản tươi sống sẽ là những giây phút kỉ niệm khó quên.

Khi màn đêm buông xuống, những nếp nhà xinh xắn hiện đại tiện nghi nhưng lại rất hài hoà với khung cảnh thiên nhiên sẽ là nơi rất lý tưởng đưa du khách vào giấc ngủ yên bình sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả.

Vân Hải Xanh sẽ là địa chỉ du lịch thực sự hấp dẫn đối với du khách!

Chúng tôi sẽ mang lại phút giây tuyệt vời cho bạn.

".....Vân Hải Xanh sẽ chiều được long tin của Quý vị, kể cả những vị khách khó tính nhất...."

 Quan Lạn còn gọi là Vân Hải, là một trong những hòn đảo lớn ở trung tâm của quần đảo Bái Tử Long. Quan Lạn là cửa ngõ chính của huyện Vân Đồn cách đây gần ngàn năm Vịnh Bái Tử Long và nay được chọn làm cảng biển lớn nhất Việt Nam ( Cảng Cái Lân) là trung tâm trao đổi hàng hoá thương mại giữa Việt Nam và các nước.

Sơn Hào, Quan Lạn, Minh Châu cho đến nay là những bãi biển vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ của miền Cát Trắng xoá tinh khiết,mịn màng, nước biển xanh với những con song bạc đầu. Quan Lạn đảo có bãi tắm đẹp nhất Việt Nam, đặc biệt là bãi tắm Sơn Hào và được ví là " Thiên đường nơi hạ giới". Ngoài ra Quan Lạn còn nổi tiếng với những sản vật biển Quý hiếm như Hải Sâm, bào ngư, ngọc trai, tôm hùm....

Đến đảo, bạn bè sẽ được tiếp cận với những phong tục truyền thống như lễ hội rước Thành Hoàng làng ( tức tướng quân Trần Khánh Dư) được tổ chức từ ngày 10 đến 18/6 âm lịch hàng năm.


Công Ty TNHH MTV Du Lịch Vân Hải Xanh
Trụ sở chính : Sơn Hào, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh
VPĐD : 89 An Dương- Yên Phụ-Tây Hồ- Hà Nội
Điện thoại : 043.7173089 / 043.8239729 / 046.2948816 Fax : 043.8239729
Email : quanlan@vanhaixanh.com Website : www.vanhaixanh.com


www.TourDulich.Net Tour Du Lich, huong dan vien du lich
http://tourdulich.net