Khoang Xanh- Suối Tiên 1 ngày

Tags: du lịch khoang xanh suối tiên, khoảng cách hà nội khoang xanh, tour khoang xanh sinh viên

 DU LỊCH SINH THÁI KHOANG XANH SUỐI TIÊN - BA VÌ


 Cách Hà Nội 50km về phía Sơn Tây, khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên thuộc xã Vân Hoà, huyện Ba Vì. Đây là nơi có phong cảnh ngoạn mục hữu tình, núi rừng trùng điệp, có dòng Suối Tiên thơ mộng, nước suối trong mát với nhiều dàn thác đẹp đổ xuống tạo nên những âm thanh kỳ diệu ,khí hậu mát mẻ trong lành. Khoang Xanh - Suối Tiên còn là nơi nói lên truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh. Sau khi giúp Sơn Tinh đánh thắng Thuỷ Tinh, công chúa Ngọc Hoa cùng các tiên nữ thường hay nằm xuống tắm ở suối này. Ngày nay nơi đây còn nhiều dấu tích…


SÁNG : 06h00 : Xe và HDV của công ty Du Lịch First Choice có mặt tại trường, điểm danh quân số, sau đó khởi hành đi Khoang Xanh Suối Tiên.

08h30 : Đến Khoang Xanh - Suối Tiên, các em học sinh sẽ được đi tham quan toàn bộ khu du lịch với những con thác, dòng suối và những cánh rừng thơ mộng, tự dạo chơi tại công viên nước, thung lũng khủng long, đu quay sao chổi, tắm khoáng nóng…Học sinh ăn trưa.
 
 
CHIỀU : 13h00 HDV của công ty Du Lịch First Choice sẽ tổ chức các trò chơi vui có thưởng cho các em học sinh với những trò chơi mang tính tập thể, vui nhộn hấp dẫn như: Kéo co, chèo thuyền trên cạn, cướp ghế, nhảy hiphop, đập niêu …

15h00 Đoàn sẽ tạm biệt Khoang Xanh - Suối Tiên khởi hành về Hà Nội.

Trên đường về dừng chân nghỉ ngơi, mua đặc sản sữa Ba Vì về làm quà cho người thân và gia đình.

17h00 Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình tham quan dã ngoại !

Giá trên bao gồm

Xe ôtô AERO SPACE 45 chỗ đời mới máy lạnh, 45 hs/xe
HDV nhiệt tình, chu đáo
Vé thắng cảnh
Bảo hiểm ( Mức đền bù tối đa 10.000.000 VNĐ /người/vụ )
Phù hiệu học sinh
Y tế dự phòng

Không bao gồm

Thuế VAT .
Ăn trưa của học sinh .
Các chi phí cá nhân khác, vé tắm khoáng nóng.

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi. First Choice có thể thu thêm phụ phí xăng dầu do đầu vào cho phương tiện vận tải tăng hoặc do tình hình lạm phát! Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cập nhật nhất.


www.TourDulich.Net Tour Du Lich, huong dan vien du lich
http://tourdulich.net