Thác Bạc Suối Sao- Ba Vì 1 ngày

Tags: du lịch suối sao, thác bạc suối sao - ba vì- hà nôi

DU LỊCH SINH THÁI THÁC BẠC SUỐI SAO – BA VÌ 
 

Thời gian: 1 ngày 
Loại: dành cho học sinh- sinh viên
Khởi hành: theo yêu cầu
Áp dụng: số lượng lớn học sinh- sinh viên tham gia


Khu du lịch Thác Bạc Suối Sao là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Hà Nội. Đây là một quần thể sinh thái mới ra đời trên diện tích 300 ha. đây có rừng cây xanh màu mỡ, keo thông và nhiều cây ăn quả phủ kín những qủa đồi. Dưới nắng hè oi bức du khách có thể xuống tắm trong hồ bơi nhân tạo hay hồ tự nhiên rộng hàng trăm hécta, chứa nước của suối Ngọc từ trên đỉnh núi vua Bà đổ xuống. Theo truyền thuyết, Suối Ngọc Vua Bà là nơi xưa kia Hai Bà Trưng luyện quân đánh giặc.


SÁNG : 06h00 : Xe và HDV của công ty Du lịch First Choice có mặt tại trường điểm danh quân số, phát phù hiệu cho học sinh sau đó khởi hành đi Khu du lịch Thác Bạc - Suối Sao.

08h30 : Đến Thác Bạc Suối Sao, các em học sinh tự do leo núi, tham quan Thác Bạc, trượt cỏ, tắm trong bể bơi nhân tạo …Học sinh tự túc ăn trưa. 
 
CHIỀU : 13h00 : HDV của công ty Du Lịch First Choice sẽ tổ chức các trò chơi vui chơi có thưởng cho các em học sinh với những trò chơi mang tính tập thể , vui nhộn hấp dẫn như kéo co, chèo thuyền trên cạn, cướp ghế , nhảy hiphop…tại trung tâm của khu du lịch.

15h00 : Đoàn tạm biệt Thác Bạc Suối Sao khởi hành về Hà Nội. Trên đường về dừng chân nghỉ ngơi mua đặc sản sữa Ba Vì về làm quà cho người thân và gia đình.

17h30 : Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình tham quan dã ngoại ! 
 
 Giá trên bao gồm:

Xe ô tô AERO SPACE 45 chỗ đời mới máy lạnh, 45 hs/xe
HDV nhiệt tình, chu đáo
Vé thắng cảnh
Bảo hiểm (Mức đền bù tối đa 10.000.000 VNĐ /người/vụ )
Phí tổ chức giao lưu
Y tế dự phòng

Không bao gồm:

Thuế VAT .
Ăn trưa của học sinh .
Các chi phí cá nhân khác .
 
Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi. First Choice có thể thu thêm phụ phí xăng dầu do đầu vào cho phương tiện vận tải tăng hoặc do tình hình lạm phát! Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cập nhật nhất.


www.TourDulich.Net Tour Du Lich, huong dan vien du lich
http://tourdulich.net