Hà Nội- Thiên Sơn- Suối Ngà 1 ngày

Tour: Thiên Sơn- Suối Ngà
Thời gian: trong ngày
Loại: dành cho học sinh- sinh viên

 DU LỊCH SINH THÁI THIÊN SƠN SUỐI NGÀ - BA VÌ  
 

Thời gian: 1 ngày 
Khởi hành: theo yêu cầu

Thiên Sơn - Suối Ngà nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì, nơi được người dân gọi là Tản Viên Sơn. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết vua Hùng kén rể cho Mị Nương Công Chúa, và đã diễn ra cuộc đọ sức đua tài giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh. Đến Tản Viên Sơn, bạn sẽ thoả sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp đã có từ bao đời nay.


SÁNG : 06h00 : Xe và HDV của công ty Du Lịch First Choice có mặt tại trường điểm danh quân số, phát phù hiệuốch học sinh sau đó khởi hành đi Khu du lịchThiên Sơn - Suối Ngà.

08h30 : Đến Thiên Sơn - Suối Ngà, các em học sinh sẽ tự do tham quan toàn bộ khu du lịch, leo lên Thác Cổng Trời, ngọn thác cao nhất của khu Thiên Sơn- Suối Ngà, tắm ở bể bơi tạo sóng mới được đưa vào sử dụng trong năm nay … Học sinh ăn trưa.
 

CHIỀU : 13h00 : HDV của công ty Du lịch First Choice sẽ tổ chức các trò chơi có thưởng với những trò chơi mang tính tập thể, vui nhộn hấp dẫn như: Kéo co, đập niêu, bón sữa chua, cướp ghế, nhảy hiphop…

15h00 : Đoàn tạm biệt Thiên Sơn Suối Ngà khởi hành về Hà Nội. Trên đường về dừng chân nghỉ ngơi mua đặc sản sữa Ba Vì về làm quà cho người thân và gia đình.

17h30 : Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình tham quan dã ngoại ! 
 
 Áp dụng: số lượng lớn học sinh- sinh viên tham gia

Giá trên bao gồm :

Xe ôtô AERO SPACE 45 chỗ đời mới máy lạnh, 45 hs/xe
Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo
Vé thắng cảnh
Bảo hiểm (Mức đền bù tối đa 10.000.000 VNĐ /người/vụ )
Phù hiệu học sinh
Y tế dự phòng


Không bao gồm:

Thuế VAT .
Ăn trưa của học sinh .
Các chi phí cá nhân khác .

Giá trên có thể thay đổi. First Choice có thể thu thêm phụ phí xăng dầu do đầu vào cho phương tiện vận tải tăng hoặc do tình hình lạm phát! Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cập nhật nhất.


www.TourDulich.Net Tour Du Lich, huong dan vien du lich
http://tourdulich.net