Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

KHÁCH HÀNG XIN VISA HÀN QUỐC PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU:
Tất cả những giấy tờ sau đều  phải được dịch công chứng sang tiếng Anh:

Khách du lịch cần có:
-   Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng  kèm 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)
-   Photo CMTND còn hạn trong vòng 15 năm
-   Mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (điền bằng tiếng Anh)
(Down load tại đây: http://hanquocngaynay.com/doc/formvisa_2010.doc
-   Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau), có thể thay bằng Sổ Hộ khẩu nếu bị mất giấy kết hôn

1. Chứng minh tài chính:
-   Sổ tiết kiệm tại NH (tối thiểu US$ 5.000 - 10.000/1sổ) đã được gửi vào trước 3 tháng so với ngày khởi hành, có kèm theo bản gốc để đối chiếu.
-   Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh tài chính cho cả 2
(Nếu có các giấy tờ liên quan đến các tài sản lợi tức khác như: giấy tờ nhà đất sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô, bất động sản, cổ phiếu,... thì càng tốt)

2. Chứng minh nghề nghiệp (khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau):

a/ Đối với cán bộ nhà nước:
-   Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan
-   Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ, bảng lương
Lưu ý: Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp (TNHH):
-   Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
-   Giấy xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp
-   Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của người đi du lịch

 c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:
-   Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí

 d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:
-   Giấy khai sinh
-   Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên
-   Giấy xin phép nhà trường cho nghỉ học để đi Du lịch

Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là: 7 ngày làm việc

SƠ YẾU LÝ LỊCH

1.Họ và Tên:
Số điện thoại di động:
Số điện thoại cố định:
Số fax:
Địa chỉ Email:
2. Ngày      Tháng        Năm               Sinh:      
3. Giới tính:
4. Nơi sinh:        
5. Quốc tịch:
6. Nghề nghiêp:
7. Tên công ty:
8. Địa chỉ Công ty:
Số điện thoại:
9. Địa chỉ nhà riêng:
Số điện thoại NR:
10. Số Hộ chiếu:
11. Ngày Cấp:                      Ngày hết hạn:
12. Tên chồng/vợ:                 Nghề nghiệp:
13. Ngày tháng năm sinh:      Nơi sinh:
14. Quốc tịch:                       Điện thoại :
15. Đã được cấp visa Hàn Quốc lần nào chưa?    Có                   Chưa
Trong trường hợp đã từng được cấp, ghi rõ: ............................................................
Thời gian……………………. Loại visa…………………
16. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc lần nào chưa?   Có                    Chưa
17. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

       Ngày ………..Tháng ………Năm
                                                       Kí tên

Xin gọi 04.37678586 Đặt Tour! In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

Xem thêm

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel