Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
Du lịch nước ngoài tăng mạnh vì giảm giá tour

Trong khi du lịch nội địa cầm chừng thì các tour nước ngoài lại phát triển do giá giảm mạnh, lịch trình phong phú. Nhằm kích cầu du lịch trong nước, nhiều công ty lữ hành tiếp tục tung ra tour khuyến mãi với mức giá giảm từ 30 - 50%.

Tour khuyến mãi giảm giá 30 - 50% trong chương trình "Ấn tượng Việt Nam" của Tổng cục Du lịch đã thu hút một lượng khách trong nước và nước ngoài nhất định đến với các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.
 
Các công ty lữ hành cho hay, khách hàng đăng ký đi du lịch tăng khoảng 30%, nhưng lợi nhuận không tăng vì chương trình giảm giá, khuyến mãi.
 
Theo Ông Trần Quốc Long, Giám Đốc của Công ty First Choice, so với dịp tết 2008, tết Kỷ Sửu 2009 First Choice có mức tăng trưởng khoảng 20%.
 
Nhờ áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi, tặng quà và mức giá hợp lý, chỉ tính trong khoảng thời gian từ ngày 29 đến mùng 6 tết âm lịch, lượng khách tại công ty này tăng gần 200 người so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, số lượng khách gia tăng chủ yếu ở các tour du lịch nước ngoài.
 
Lý giải cho điều này, Ông Long cho hay: Người dân Việt Nam có xu hướng đi du lịch nước ngoài ngày một nhiều là do giá các tour này đã giảm “kịch sàn”.
 
Ví dụ như tour Australia 9 ngày tham quan 4 thành phố giảm mạnh tới 280 USD; tour châu Âu, Nam Phi, Ai Cập, Malaysia, Singapore - Malaysia, Bắc Kinh - Thượng Hải giảm khoảng 100 USD; tour Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Campuchia giảm dưới 70 USD...
 
Trong khi các tour du lịch nước ngoài “hút” khách do giảm giá mạnh, thì các tour nội địa mới chỉ giảm giá ở mức “giao lưu”.
 
Theo các công ty lữ hành, giá tour trong nước chưa giảm nhiều xuất phát từ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, hàng không vẫn giữ mức phí cao. Một số tour du lịch đã phải thay thế khách sạn cao cấp bằng khách sạn 2 - 3 sao khiến du lịch Việt Nam mất đi một lượng khách quốc tế đáng kể.
 
Nhằm kích thích nhu cầu du lịch nội địa và du khách nước ngoài đến với Việt Nam, một số doanh nghiệp lữ hành lớn tại phía Bắc như Du lịch Việt Nam tại Hà Nội, Hanoitourist, Hanoi Redtours... cùng Vietnam Airlines sắp sửa tung ra tour khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách du lịch vào Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Các doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng, nhiều sản phẩm văn hóa - thiên nhiên đặc trưng của miền Tây Nam bộ như: chợ Châu Đốc, chùa Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, quần thể rừng núi - chùa miếu núi Cấm... với mức giá dự kiến chỉ khoảng 3,1 triệu đồng/người sẽ thu hút một lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với vùng đất này.
 
First Choice cũng tung ra tour “Theo dòng lịch sử tham quan địa danh Dung Quất - Đức Phổ - di tích đặng Thuỳ Trâm”.
 
Tham gia lịch trình này, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến dòng dầu thương mại đầu tiên “Made in Vietnam” vào ngày 25/2 tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, đánh dấu mốc lịch sử của ngành năng lượng Việt Nam.
 
Các công ty lữ hành trong nước cho biết, phát triển các tour trong nước thời điểm hiện nay là họ chấp nhận hy sinh lợi nhuận để phát triển thị trường du lịch nội địa.
 
Tuy nhiên, thông tin giảm 50% thuế VAT cho các khách sạn, dịch vụ du lịch sẽ là cơ sở để các doanh nghiệp lữ hành tiếp tục giảm giá, khuyến mãi lớn, kích cầu du lịch.
 


Theo Dân Trí

Xin gọi 04.37678586 In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

Xem thêm

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel