Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
ĐH Cần Thơ tuyển 24 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ

ĐH Cần Thơ tuyển 24 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ :Trường ĐH Cần Thơ vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 với 24 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ. Kỳ tuyển sinh năm nay tăng thêm 9 chuyên ngành so với khóa tuyển năm 2006.
Theo đó, trường tuyển các ngành Trồng trọt; Chăn nuôi; Thú y; Sinh thái học; Nuôi trồng thủy sản; Công nghệ sinh học; Khoa học đất; Khoa học môi trường; Toán giải tích; Đại số và Lý thuyết số; Lý thuyết xác xuất và thống kê toán học; Vật lý lý thuyết và Vật lý toán; Vật lý kỹ thuật; Hóa hữu cơ; Hóa lý thuyết và Hóa lý; Quản trị kinh doanh; Kinh tế nông nghiệp; Lý luận (LL) và Phương pháp dạy học (PPDH) tiếng Anh; LL và PPDH bộ môn Văn và tiếng Việt; Văn học Việt Nam; Bảo vệ thực vật; Công nghệ thực phẩm và đồ uống; Phát triển nông thôn; Hệ thống thông tin.

Ngoài ra còn các chuyên ngành mới có thể mở tuyển trong năm 2007, trường sẽ thông báo vào tháng 2-2007, gồm các ngành: Quản lý môi trường; Công nghệ môi trường; Kinh tế tài chính - ngân hàng; Quản lý giáo dục; Nông nghiệp hữu cơ; Địa chính; Lý luận và PPDH bộ môn tiếng Pháp; Công nghệ sau thu hoạch.

Thí sinh dự thi đào tạo thạc sĩ sẽ thi ba môn: môn Ngoại ngữ trình độ B (gồm hai phần đọc hiểu và viết); môn Cơ bản; môn Cơ sở.

Đối tượng dự thi: có bằng tốt nghiệp ĐH ngành đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi. Riêng đối với ngành Lý luận và PPDH bộ môn tiếng Anh, nếu người dự thi có bằng ĐH hệ không chính quy, thì cần có thêm bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác. Có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy ngành gần với ngành đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức các môn học hay các học phần để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp ĐH ngành đúng.

Người có bằng tốt nghiệp ĐH loại khá trở lên, ngành tốt nghiệp đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp ĐH. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi, kể từ khi tốt nghiệp đại học đến ngày đăng ký dự thi.

Trường ĐH Cần Thơ thực hiện đào tạo theo hình thức "không tập trung" thời hạn đào tạo cụ thể như sau: học viên hoàn thành các học phần học tập và luận văn trong một thời hạn không liên tục (tương ứng 3 năm, khoảng 20 tháng học tập tại trường).

Ngoài ra, thí sinh được miễn thi tuyển môn ngoại ngữ nếu thỏa mãn một trong các điều kiện sau: có bằng ĐH, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là một trong hai thứ tiếng Anh và Pháp (trừ những ngành bắt buộc thi tuyển tiếng Anh); có chứng chỉ IELTS 6,0 điểm hoặc TOEFL quốc tế 550 điểm trở lên trong thời hạn một năm kể từ ngày dự thi lấy chứng chỉ đến ngày dự thi sau ĐH; có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy ngành ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (trừ những ngành bắt buộc thi tuyển tiếng Anh).

Trường ĐH Cần Thơ quy định trong mỗi kỳ thi, thí sinh chỉ được đăng ký dự thi vào một cơ sở đào tạo và một chuyên ngành; học viên đang theo học cao học hoặc nghiên cứu sinh không được đăng ký dự thi. Trường chỉ nhận và xử lý các hồ sơ đã nộp đầy đủ; hồ sơ đăng ký dự tuyển sẽ không được trả lại.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Đơn xin dự tuyển theo mẫu; Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương; 2 bản sao văn bằng tốt nghiệp ĐH (có công chứng); Công văn giới thiệu dự thi của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và ngoài nhà nước; Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện đa khoa cấp tỉnh); 3 phong bì có dán tem, địa chỉ liên hệ; 4 ảnh 3x4 (đúng khổ, ảnh mới); Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường ĐH Cần Thơ nhận hồ sơ từ nay đến ngày 23-3-2007. Thi tuyển vào đầu tháng 5-2007 (sẽ thông báo ngày cụ thể cho thí sinh khi có lịch thi của Bộ GD-ĐT).

Thông tin chi tiết về tuyển sinh, chương trình đào tạo, thời gian đăng ký và tổ chức ôn tập thi... liên hệ tại Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo Sau ĐH, Trường ĐH Cần Thơ, khu II đường 3 tháng 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; ĐT: (071) 830428.

Theo Tuổi trẻ

Xin gọi 04.37678586 In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel