Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
Giáng sinh vui với quà không “đụng hàng”!

Không phân biệt, khi Giáng sinh đến, giới trẻ cả nước cùng nhau chào đón tưng bừng, rộn ràng niềm vui, hạnh phúc với những lời chúc an lành từ gia đình, bạn bè.

Trong những buổi lễ, Tết, sinh nhật... các bạn tuổi học trò vẫn thường tặng nhau những món quà kèm theo mảnh giấy nhỏ xinh xắn vẽ vời dễ thương cùng bao lời chúc cho nhau. Bởi với Ngọc, lớp 12 Trường Nguyễn An Ninh, TPHCM thì: “Tặng một món quà khiến người ta nhớ mãi thì mới thú vị. Nhưng thiệp bây giờ có rất nhiều mẫu mã bày bán khắp mọi nơi.

Em muốn có một cái gì đó không “đụng” phải bất kỳ ai và tạo được dấu ấn với người được nhận quà. Cho nên những ngày cuối tuần, em thường rủ đám bạn la cà các nhà sách lùng giấy và hoa khô để làm thiệp. Vừa độc đáo, ý nghĩa mà lại không tốn kém”.

Và cũng xuất phát từ những sản phẩm ngộ nghĩnh dễ thương này, không ít bạn cho hàng loạt sản phẩm của mình được “ra lò” và bày bán trên nhiều con đường đêm Sài Gòn. Bạn Quỳnh Trâm - SV Trường ĐH Ngoại thương cho biết: “Lúc nhỏ ở quê, những món quà như gấu bông, kẹp tóc... là một loại hàng xa xỉ. Vì thế mà mình hay tận dụng mọi thứ chung quanh nhà như cỏ lau, hoa phơi khô... rồi đan kết, vẽ thêm mấy hình ảnh nhí nhảnh vào mẫu giấy màu mua ở chợ về làm quà tặng sinh nhật bạn. Thế mà mấy “quỷ” này rất thích nên thỉnh thoảng mình vẫn làm để tặng bạn bè trong lớp”.

Cũng như Trâm, mấy cô bạn Cẩm Ly, Mai Anh - SV Trường ĐH Kiến trúc TPHCM là một trong những cô nàng “ham” kinh doanh. Hầu như Noel nào các SV này cũng tung ra gần chục mẫu mới toàn làm bằng tay với sự sáng tạo của “họ nhà Kiến” nên chưa năm nào để hàng “tồn kho” cả.

 Thủy - sinh viên Trường ĐH Kinh tế sáng chế ông già Noel từ quả trứng rất hấp dẫn. “Năm ngoái mình làm hơn 10 ông già Noel bằng quả trứng tặng bạn bè. Phải mất 3 ngày mình mới có thể hoàn tất các sản phẩm này, nhất là thời gian dành cho việc làm một cái ly bằng giấy cứng để đặt quả trứng này lên”. Chỉ cần những quả trứng, đem hút ra rồi phơi khô, tô vẽ ít màu nước, Thủy đã có một bộ ông già Noel xinh xắn dành tặng cho bạn trong đêm Giáng sinh với lời chúc an lành dễ thương.

 Để chắc chắn món quà của mình là ấn tượng nhất trong nhóm, Phụng đã “vò đầu bứt tóc”, trằn trọc cả đêm mới nảy ra được một sáng kiến cho món quà độc đáo của mình là một ông già Noel làm bằng giấy thủ công đỏ cứng còn râu thì được chế biến từ một ít bông trắng... Cô cười toe: “Mấy nguyên liệu này mình lấy của đứa em nên vừa không mất tiền mà lại được bạn bè hưởng ứng nồng nhiệt, cảm thấy ấm lòng lên hẳn”.

Những món quà nhỏ nhắn không “đụng hàng” từ tay mình làm mới thật sự là lời chúc tốt lành của bạn trẻ gửi đến người mình yêu quý trong đêm Giáng sinh.

 

Theo Nguyên Châu
Thanh Niên
 

Xin gọi 04.37678586 In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

Xem thêm

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel