Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
Giải trí & Thể thao

Triển lãm: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các triển lãm nghệ thuật ở các thành phố lớn. Những tác phẩm tuyệt đẹp được các bậc nghệ nhân tạo ra. Hãy đến Hà Nội, Sài Gòn, Hội An, Đà Nẵng hoặc Đà Lạt để tìm mua   

Giải trí: Việt Nam chưa phát triển nhiều các hộp đêm vũ trường. Chủ yếu vẫn là ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng. Quán Bar thì lại rất dễ tìm.

 Thể thao:

Bóng chuyền bãi biển- môn thể thao đang phổ biến ở Việt NamBóng chuyền bãi biển trở lên rất phổ biến ở Sài Gòn đặc biệt nơi diễn ra giải đấu quốc gia. Quý khách có thể cùng chơi một vài trận.

Bowling Saigon Superbowl ở tại 43 A Trường Sơn, quận Tân Bình, đây là nơi rất hay để cả gia đình cùng vui vẻ giải trí. Hãy gọi cho họ trước khi tới 84+8+885 0188 ext 20 hoặc đến Trung tâm Bowling tại 285 B Cách mạng Tháng Tám, quận 10. Tại Hà Nội, nổi tiếng nhất là bowling star tại phố Chùa Bộc.

Du thuyền: đi thuyền rất phổ biến ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hiện chúng tôi cũng đang tổ chức tour 8 ngày thăm đồng bằng này bằng tàu cao tốc. Vùng này có hệ thống kênh rạch chằng chịt. Muốn thăm sông trên thuyền, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi đi thăm sông Sài Gòn, sông Hồng được tổ chức hàng ngày. Cũng khó có thể bỏ qua chuyến du thuyền trên Sông Hương, Huế. Thật lãng mạn, trữ tình.

Chơi bi da- có tại cả các làng xãBilliards -"Bi Da"-  rất phổ biến trong cả nước, đa số các khách sạn sẽ có ít nhất 1 bàn Bi- a. Ngoài khách sạn, hiện nay ở các thành phố và làng xá có rất nhiều bàn cho thuê. Ngay khu phố cổ Hà Nội, gần "đại bản doanh" của công ty First Choice cũng có một số bàn chất lượng cao là nơi bạn thử tay cơ và gặp gỡ những người bạn mới.  

Rạp chiếu phim: Nói chung chỉ có 1 số ít phim được trình chiếu bằng Tiếng Anh. Đa số vẫn là Tiếng Việt. Các rạp hiện nay rất hiện đại. Tại Hà Nội bạn có thể xem phim ở Rạp chiếu phim quốc gia, Fafim,..

Đạp xe: Việt Nam là nơi lý tưởng để bạn đạp xe vì đa số là đường bằng. Tại các vùng Mai Châu và Đồng bằng sông Cửu Long chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức các tour biking. Để xem chi tiết bạn có thể tham khảo ở phần tour adventure phiên bản tiếng Anh ( http://www.viethoteltravel.com ).  

Cưỡi voiCưỡi voi: rất phổ biến ở vùng Đà Lạt, nơi có cảnh đẹp tự nhiên phù hợp cho việc cưỡi voi  

Chơi Golf: rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Các sân gôn ở Đà Lạt & Phan Thiết là đẹp nhất. Hiện nay sân gôn Đồng Mô ở gần Hà Nội cũng được nhiều tay gôn tới chơi.  

Đi bộ: leo bộ dọc theo vùng thôn dã ở Đà Lạt. Bạn nên kiếm một người địa phương đi cùng. Bạn có thể leo bộ ở các rừng quốc gia như Cúc Phương ( chương trình 2 ngày đang được chúng tôi giới thiệu), Rừng quốc gia Bạch Mã, Lang Bian, rừng Cát Bà, Ba Bể..Chúng tôi đã xây dựng 1 chương trình du lịch dài ngày cho những ai yêu thích thiên nhiên ở rừng quốc gia ( 16 ngày)

Kayaking Bạn có thể chèo kayak trên hầu hết các điểm du lịch ở đất Việt này. Một trong những nơi lý tưởng nhất là Hạ Long . Hãy cùng khám phá Hạ Long với chương trình lịch hấp dẫn có kayak trên du thuyền Hương Hải.

Nhảy dùNhảy dù: cho quý khách một góc nhìn hoàn toàn khác lạ về cảnh đẹp Việt Nam. Có một số đơn vị trong nước đã cung cấp dịch vụ này ở Đà Lạt, Hà Nội, Sài Gòn. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần.

Thuyền buồm: bạn muốn lánh xa thành phố náo nhiệt ồn ào đi tới nơi gió ngút ngàn cùng gia đình và bận bè. Tại Nha Trang có dịch vụ cho thuê, hãy gọi số 84-4 058826 528 để biết thêm thông tin.  

Bơi lội: có ở các khách sạn 3 sao trở lên

Xin gọi 04.37678586 In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

Xem thêm

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel