Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012 Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6 Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012 Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
TOUR DU LỊCH
TUYẾN DU LỊCH
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
KHÁCH SẠN
BẢN TIN DU LỊCH
NHÀ HÀNG
MUA SẮM
CÔNG TY DU LỊCH
CẨM NANG DU LỊCH
ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
SINH VIÊN DU LỊCH
BẢN ĐỒ DU LỊCH
LIÊN HỆ
 Khuyến mại hè 2012
 
Bảng giá dịch vụ Hộ chiếu- Visa

1. MIỄN VISA:
Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.

2. XIN VISA TỪ NƯỚC SỞ TẠI
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. www.tourdulich.com có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Không bao gồm: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, và chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau.

3. XIN VISA TẠI CỬA KHẨU
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, www.tourdulich.com cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.

4. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯ CHẤP THUẬN VISA
Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây trước khi đăng ký xin Thư chấp thuận Visa với chúng tôi.

Nếu đồng ý làm visa, quý khách email cho chúng tôi yêu cầu để nhận mẫu mẫu form sẵn, gởi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong vòng 24 giờ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC VISA

(Giá trên có thể thay đổi theo thời điểm trong năm) 

STT Nội dung  Đ/giá (us$) Thời gian làm Ghi chú
A

LOẠI VISA - GIA HẠN CẤP MỚI - CHUYỂN ĐỔI CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐANG LƯU TRÚ TẠI VIỆT NAM

(Quốc tịch Hquốc - VKiều - Ấn độ - Mỹ - Đạo hồi ..... + USD)

1 Cấp mới Visa 1tháng/ 1 lần 70 8 ngày Miễn thị thực - Visa kí hiệu D
2 Gia hạn lưu trú 1 tháng/ 1 lần (lần thứ  nhất) 40 5 ngày Visa + Giấy lưu trú
3 Cấp mới Visa 3 tháng/ 1 lần 80 8 ngày Miễn thị thực - Visa kí hiệu D
4 Gia hạn Visa 3 tháng/ 1 lần 70 8 ngày Visa cũ ký hiệu B3 (3 tháng/ nlần)
5 Cấp mới (chuyển đổi) Visa 3 tháng/ nhiều lần 120 8 ngày Visa cũ ký hiệu Miễn: C1-2, B1-2-4
6 Gia hạn Visa 3 tháng/ nhiều lần 110 8 ngày Visa cũ ký hiệu B3 (3 tháng/ nlần)
7 Cấp mới 6 tháng/ 1 lần 90 8 ngày Visa cũ ký hiệu Miễn: C1-2, B1-2-4
8 Gia hạn lưu trú 6 tháng/ 1 lần 80 8 ngày Visa cũ ký hiệu B3 (-6 tháng/ nlần)
9 Cấp mới (chuyển đổi) Visa 6 tháng/ nlần 140 8 ngày Visa cũ ký hiệu Miễn: C1-2, B1-2-4
10 Gia hạn Visa 6 tháng/ nhiều lần 130 8 ngày Visa cũ ký hiệu B3 (-6 tháng/ nlần)
11 Cấp mới (chuyển đổi) Visa 1 năm/ nlần 250 8 ngày Visa cũ ký hiệu Miễn: C1-2, B1-2-4
12 Gia hạn Visa 1 năm/ nlần 230 8 ngày Visa cũ ký hiệu B3 (1 năm/ nlần)
B

GIA HẠN - CẤP MỚI - CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH VISA - DUYỆT NHÂN CÔNG VĂN

QUỐC TỊCH KOREA

1 Duyệt Visa thương mại 6 tháng/ nhiều lần 80 3 ngày Lấy Visa tại nước ngoài
2 Duyệt Visa thương mại 6 tháng/ nhiều lần 90 3 ngày Lấy tại CK NBài-Đà nẵng-TSNhất
3 Cấp mới Visa 1 tháng/ 1 lần 90 8 ngày Vào Miễn thị thực
4 Gia hạn Visa 1 tháng/ 1 lần 55 8 ngày Visa cũ 1 tháng trở lên
5 Cấp mới chuyển đổi Visa 3 tháng/ 1 lần 110 8 ngày Vào MTT-C1-2
6 Gia hạn Visa 3 tháng/ 1 lần 80 8 ngày Visa cũ 3 tháng/ 1 lần trở lên
7 Cấp mới chuyển đổi Visa 3 tháng/ n lần 155 8 ngày Vào MTT-C1-2-B1-2-4
8 Gia hạn Visa 3 tháng/ n lần 130 8 ngày Visa cũ 3 tháng/ nhiều trở lên
9 Cấp mới chuyển đổi Visa 6 tháng/ 1 lần 130 8 ngày Vào MTT-C1-2
10 Gia hạn Visa 6 tháng/ 1 lần 110 8 ngày Visa ký hiệu B3 (-6T/ 1 lần)
11 Cấp mới chuyển đổi Visa 6 tháng/ n lần 200 8 ngày Vào MTT-C1-2-B1-2-4
12 Gia hạn Visa 6 tháng/ n lần 180 8 ngày Visa ký hiệu B3 (-6T/ n lần)
C

BIỂU PHÍ DUYỆT NHẬ SỰ VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

(Quốc tịch Hquốc - VKiều - Ấn độ - Mỹ - Đạo hồi .... + USD)

1 Visa du lịch 1 tháng/ 1 lần 22 3 ngày Lấy Visa tại Nước Ngoài

Họ & tên, Ngày sinh, Số HC, Qtịch, Ngày nhập cảnh Việt Nam

Làm khẩn 1 ngày + 10 USD

2 Visa thương mại 1 tháng/ nhiều lần 23 3 ngày
3 Visa thương mại 3 tháng/ nhiều lần 25 3 ngày
4 Visa thương mại 6 tháng/ nhiều lần 28 3 ngày
5 Visa du lịch 1 tháng/ 1 lần 25 3 ngày Lấy Visa tại CK NBài-Đà nẵng-TSnhất

Họ & tên, Ngày sinh, Số HC, Qtịch, Ngày nhập cảnh Việt Nam

Làm khẩn 1 ngày + 10 USD

6 Visa thương mại 1 tháng/ nhiều lần 27 3 ngày
7 Visa du lịch 3 tháng/ 1 lần 29 3 ngày
8 Visa thương mại 3 tháng/ nhiều lần 33 3 ngày
9 Visa du lịch 6 tháng/ 1 lần 31 3 ngày
10 Visa thương mại 6 tháng/ nhiều lần 35 3 ngày
11 Visa thương mại 1 năm/ nhiều lần 125 3 ngày Lấy Visa tại Nước Ngoài
12 Visa thương mại 1 năm/ nhiều lần 135 3 ngày Lấy tại CK NBài- Đà nẵng - TSnhất

Duyệt khẩn, Dịch vụ đón, làm thủ tục tại sân bay Nội bài, Đà nẵng, Tân Sơn Nhất.....


   
Loại visa Thời hạn visa

Đ/ giá (us$)

Thời gian làm

Ghi chú

 BIỂU PHÍ VISA XUẤT CẢNH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM - NƯỚC NGOÀI

(Quốc tịch Hquốc - Mỹ - VKiều - Ấn độ- Đạo hồi..... + USD)

Trung Quốc Visa 3 tháng/ 1 lần 4 ngày 50 2 ảnh 4X6 + Hộ chiếu...

Làm khẩn 1 ngày 35 USD, 2 ngày 25 USD

Visa 3 tháng/ 2 lần 4 ngày 78
Visa 6 tháng/ n lần (Visa cũ 6T/ nlần) 4 ngày 100
Visa 1 năm/ n lần (Visa cũ 6T/ nlần) 4 ngày 140
Hồng Kông 1 lần có giá trị 7 ngày 7-9 ngày 110 Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương ... + USD

2 ảnh 4X6 + Hộ chiếu

2 lần có giá trị 7 ngày 7-9 ngày 140
2 lần có giá trị 14 ngày 7-9 ngày 170
3 lần có giá trị 14 ngày 7-9 ngày 210
Nga Đã có thư mời + HC + 2 ảnh 4X6 4-8 ngày 153  
Lào   2 ngày 60 HC + 2 ảnh 4X6
Cambodia   2 ngày 45 nt
Ấn độ   7 ngày 90 nt
Giấy thông hành đi trung quốc ( Hà Khẩu - Bằng Tường - Đông Hưng)
Visa - Ả Rập, Mông Cổ, Pakitan, Thái Lan, Phillpines.....

Xin gọi chúng tôi theo số máy điện thoại 0912217448 (Mr Long) để có thêm thông tin!

Xin gọi 04.37678586 Liên hệ! In trang Gửi bài này Quay lại

 

Địa chỉ: 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Hà Nội)
www.tourdulich.net

Xem thêm

 

 
Lịch tour trong tháng
Lịch khởi hành tour quốc tế tháng 3+4 năm 2013
 
Bài viết đọc nhiều nhất
Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2012
Lễ hội đua thuyền buồm sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 6
Khách sạn Continental Sài Gòn đạt giải khách sạn xanh ASEAN 2012
Cần Giờ hướng đến đô thị du lịch sinh thái rừng-biển
Canaval Sài Gòn – Phan Thiết khám phá vẻ đẹp Duyên hải miền Trung 2012
 
Weather Check
 
 

 
© Copyright 2003-2011 | Cty Du lịch Lựa chọn Đầu tiên- văn phòng du lịch- Trung tâm lữ hành quốc tế |
* Email:info@tourdulich.net | Trụ sở chính: số 18 ngõ 32, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
* Tel: (84-4) 37678586 | Fax: (84-4) 37678657 | Mobile: 0982261044- Ms Trang
Du lịch Lựa Chọn Đầu Tiên First Choice Travel